Chúng tôi cô lập Messi, không cho anh ấy nhận bóng

“Tôi nghĩ rằng chiến thắng này là hoàn toàn xứng đáng, song nó không hề dễ dàng chút nó. Bàn thắng mở tỷ số sau một sai lầm từ đối phương đã cho chúng tôi rất nhiều thuận lợi. Chúng tôi đã chơi một trận đấu hoàn hảo để chống lại một đội bóng mạnh như Argentina. Chúng tôi đã cô lập Messi, ngăn anh ấy nhận bóng, ai cũng biết anh ấy nguy hiểm thế nào”, Luka Modric – đội trưởng của Croatia cho biết.

Chúng tôi cô lập Messi, không cho anh ấy nhận bóng - Ảnh 1.

Theo Luka Modric, cô lập Messi là bí quyết trong chiến thắng của Croatia

Song cũng giống như HLV Zlatko Dalic, Luka Modric cho biết Croatia cần giữ đôi chân dưới mặt đất sau chiến thắng trước Argentina.

“Mục tiêu quan trọng nhất đã được thực hiện. Chiến thắng trước Argentina giúp nâng cao sự tự tin cho đội bóng. Nhưng hãy tránh sự phấn khích, đội bóng cần bình tĩnh giữ đôi chân dưới mặt đất để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo”, Luka Modric nhấn mạnh.

Messi là “siêu nhân” nhưng anh ấy không thể làm mọi thứ một mình

Khi được hỏi về màn trình diễn tệ hại của Messi, Luka Modric khẳng định trong bóng đá không ai có thể làm mọi thứ một mình.

Chúng tôi cô lập Messi, không cho anh ấy nhận bóng - Ảnh 2.

Luka Modric khẳng định trong bóng đá không ai có thể làm mọi thứ một mình và Messi cũng vậy

“Messi là một cầu thủ xuất sắc ở mức độ khó có thể tin nổi nhưng anh ấy không thể làm mọi thứ một mình. Trong bóng đá, bạn luôn cần được hỗ trợ, bạn không thể hoàn thành nó một mình”, Luka Modric cho biết.

Với phong độ ấn tượng cùng một bàn thắng ghi, Luka Modric đã được tạp chí FourFourTwo chấm điểm cao nhất sau khi trận đấu kết thúc: 8,5 điểm. Luka Modric cũng được FIFA bình chọn danh hiệu “Man of the Match” (cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu).

Chúng tôi cô lập Messi, không cho anh ấy nhận bóng - Ảnh 3.

Luka Modric – cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu giữa Argentina và Croatia

Sau chiến thắng 3-0 trước Argentina, Croatia đã chính thức giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2018.

Vào 22h00 tối nay (22/6), trận đấu cuối trong lượt đấu thứ 2 bảng D sẽ diễn ra với cuộc đối đầu giữa Nigeria – Iceland.

8 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *